Anti vaccin

Bác sĩ gốc Việt: Việt Nam không có bệnh tự kỷ cho đến khi y học ký kết với “ma quỷ”

Anthony Phan – một bác sĩ người Mỹ gốc Việt thuộc Đại học Johns Hopkins đã đưa ra lời xin lỗi đầy nước mắt và chân thành đến Polly – người trong bộ phim tài liệu Vaxxed, và tất cả những bậc cha mẹ có con nhỏ bị tổn thương do tiêm vaccine. 

Việt Nam không có bệnh tự kỷ cho đến khi chúng ta ký kết với “ma quỷ”. (Ảnh qua Pinterest)

Trong một buổi phỏng vấn với Vaxxed TV, anh hồi tưởng lại ước mơ trở thành bác sĩ lúc 11 tuổi. 

Anh nhớ lại, “Bằng cách nào đó, Chúa đã dẫn lối cho tôi vào Đại học Y Dược, và giúp tôi có cơ hội vào Đại học danh giá Johns Hopkins. Giờ đây nghĩ lại, tôi vẫn không thể hiểu rằng làm cách nào mà tôi lại được nhận vào Johns Hopkins, theo nghĩa đen thì việc đó gần như là không thể”, Bác sĩ Phan nói.

“Bởi vì tôi không thông minh đến như vậy, tôi cũng không có cái đầu linh hoạt để trở thành người xuất sắc nhất. Còn một điều mà Chúa đã ban cho, chính là người cố vấn của tôi – ông ấy khá nổi tiếng, là người đã dạy cho tôi ý nghĩa thực sự của Lời thề Hippocrates. Ngành y là trước tiên là không được hại người, ‘lời tuyên thệ của chúng ta là tuyên thệ với các bệnh nhân, chứ không phải là CDC, FDA hay kể cả chính phủ’, và ông ấy cũng từng nói với tôi rằng, “Thony, đây là năm 1993, nếu như một ngày nào đó, con thấy 3 tổ chức này thông đồng với nhau thì hãy thật cẩn thận, khi con thấy công ty dược phẩm thông đồng với Chính phủ, và bị điều khiển bởi ngành công nghiệp về sức khỏe, thì con phải đưa ra quyết định, rằng đâu là nơi mà con có thể có được một sự nghiệp y tế, hoặc là con sẽ phải nghỉ hưu và rời khỏi ngành y…”, Anh nhớ lại.

 

Phát hiện mình bị đầu độc trong ngành y

 

Anthony nói về những lỗ hổng trong các dữ liệu đến từ CDC, sau đó anh quyết định cầu xin Chúa ban cho trí huệ, và anh đã bắt đầu đọc, tìm hiểu về y học tích hợp. Cuối cùng Anthony đã phát hiện ra sự thật, ngay lập tức anh ngừng tiêm vaccine cho bệnh nhân của mình.

Anthony nhận thấy mỗi lần tôi tiêm phòng cúm cho bệnh nhân lớn tuổi một số người sẽ phải nhập viện và thậm chí là tử vong. (Ảnh qua Youtube)

 

“Tôi bắt đầu nhận thấy rằng, mỗi lần tôi tiêm phòng cúm cho những bệnh nhân lớn tuổi của mình, họ sẽ bị bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên, một số người sẽ bị viêm phổi, một số người sẽ phải nhập viện và thậm chí là tử vong”, Anthony nói.

Anh chia sẻ thêm, anh đã tiêm phòng vaccine cho bệnh nhân của anh vì trước đây họ (CDC) nói rằng, mùa dịch đã đến và khuyên tất cả mọi người nên tiêm vaccine. 

Nhưng khi người phỏng vấn hỏi, “trước đây khi được đào tạo thành một bác sĩ, thì có lúc nào anh được dạy về những tác dụng phụ của vaccine hay không?”, anh trả lời ”hoàn toàn không có”.

“Tôi đã bắt đầu tìm hiểu, bắt đầu tự đọc các tài liệu và rồi tôi tìm thấy bài viết về một cuốn sách vạch trần CDC, quyển sách phơi bày tất cả những xảo trá và các lỗ hổng trong các dữ liệu của họ, từ đó tôi đã không còn tin vào các nghiên cứu từ CDC nữa, vì tôi cần dữ liệu chân thật. Tôi bắt đầu đọc rất nhiều về trị liệu phức hợp xạ trị, hoá trị, phẫu thuật, và biết rằng thuỷ ngân ảnh hưởng không tốt đến não người, nó thật sự rất độc. Thậm chí nếu bạn có một lượng nhỏ vết trám răng bằng thuỷ ngân, thì khi đánh răng nó sẽ rò rỉ và dẫn đến ảnh hưởng não”.

“Trong những năm gần đây có một phong trào gọi là ‘tiêm phòng bắt buộc’ (Mandatory Vaccination). Không có gì trong y học nên bị ép buộc, ngay cả khi điều đó tốt cho bạn. Ngay cả khi tôi cho bạn loại thuốc thần có thể giúp kéo dài cuộc sống của bạn, nhưng nếu bạn quyết định không dùng nó, thì không có vấn đề gì cả vì đó là sự lựa chọn của bạn!”

“Tôi có những bệnh nhân là các cặp vợ chồng, họ cùng nhau đến gặp tôi nhưng họ không ngồi chung với nhau, mà người chồng sẽ vào gặp bác sĩ trước, rồi sau đó bác sĩ sẽ gặp người vợ. Bởi vì đó là mối quan hệ riêng tư giữa bác sĩ và bệnh nhân, mối quan hệ này không nên được can thiệp bởi Chính phủ, họ không có quyền can thiệp, họ chỉ nên đóng vai trò chỉ dẫn chúng ta”.

“Tôi không phản đối Tây y, tôi không chống khoa học. Tôi chỉ chống lại khoa học xấu, dối trá và thuốc xấu. Tôi chống bất cứ thứ gì bị ép buộc, điều này khiến tôi rất hoài nghi về bất cứ điều gì mà FDA và CDC đang làm”, Anthony nói.

 

Quyết định lên tiếng

 

“Tôi thực hiện cuộc phỏng vấn này, vì tôi muốn thách thức các bác sĩ, hiện có khoảng 300.000 bác sĩ được đào tạo ở Mỹ, tôi khuyên họ nên xem bộ phim tài liệu Vaxxed, bởi vì những gì họ đang đọc là đến từ CDC. Những gì kẻ thù của chúng ta, họ đang xâm nhập vào các tổ chức y tế và các tổ chức nha khoa, sau đó dạy các sinh viên y khoa và các bác sĩ thực tập rằng, nếu các bậc cha mẹ đưa ra các câu hỏi về tiêm chủng, các bác sĩ nên phớt lờ đi và không phải trả lời. Tôi tự hỏi rằng đó là hình thức dạy học kiểu gì vậy?”

“Bất kể là các bậc phụ huynh có bao nhiêu câu hỏi, nhiệm vụ của các bác sĩ là phải gạt bỏ tất cả và bằng mọi cách phải tiêm được vaccine. Tôi thấy điều đó là sai, đó là xấu xa. Là bác sĩ, chúng ta nên chống lại cái ác, nhưng hiện các bác sĩ trẻ đang được huấn luyện để phớt lờ các quy tắc đạo đức hàng đầu của ngành y học, họ đang được biến thành công cụ làm bất cứ điều gì mà các tổ chức xấu xa muốn”.

“Tôi năm nay 52 tuổi, đã hành nghề y được 22 năm, vì thế hệ tương lai của con người, tôi cần nói rằng: ‘Hãy can đảm các bác sĩ, có 300.000 người trong chúng ta ở đây, chúng ta phải ngăn chặn điều này”.

“Hiện tại các bác sĩ đang được khích lệ tăng tỷ lệ tiêm vaccine càng nhiều càng tốt. Có một mục tiêu cho các bác sĩ nhi khoa là, nếu họ hoàn thành tất cả các lịch trình tiêm phòng, họ sẽ được một phần thưởng tài chính. Tôi nghĩ rằng vẫn có một số bác sĩ còn ‘lương tâm’, họ không xem đó là một nguồn tài chính. Nhưng cũng có những người không hiểu biết, hoặc là biết nhưng lại bị áp lực bởi quy định từ Obama Care”.

CDC đang xâm nhập vào các tổ chức y tế và dạy các sinh viên y khoa rằng nhiệm vụ của các bác sĩ là bằng mọi cách phải tiêm được vaccine. (Ảnh qua Dân Việt)

 

“Một trong những Giáo sư của tôi đã từng trích dẫn 1 câu của Lenin, ‘chìa khóa cho một nhà nước xã hội hóa là xã hội hoá y học.’ Vì vậy, ở tiểu bang California tôi liên tục nhận được thư từ Medicare, và các công ty bảo hiểm rằng, ‘ông có đang làm điều này không? Ông có đang viết thuốc theo toa cho Lipitor (thuốc giúp hạ mỡ máu) không?’. Họ đã đóng chết cứng chúng tôi với tất cả các quy định này, và thật dễ dàng để một bác sĩ nói, ‘tôi thua rồi, tôi sẽ làm bất cứ điều gì bạn muốn tôi làm”.

“Tôi nhận được những lá thư đe dọa từ bác sĩ về việc dừng và loại bỏ các hồ sơ bệnh án, bởi vì nguyên tắc thứ 2 trong y học là quyền riêng tư của bệnh nhân! Họ liên tục yêu cầu, ‘ông phải cho tôi xem hồ sơ bệnh án của các bệnh nhân’, vì trong những hồ sơ đó là những điều rất nhạy cảm như, ‘Ông đã nói chuyện với bệnh nhân về việc kiểm soát súng đạn chưa?, có đề cập với bệnh nhân về vấn đề tiêm phòng hay chưa?”

“Tôi đã nói không và từ chối cung cấp cho chính phủ tất cả những hồ sơ y tế riêng tư của các bệnh nhân. Điều này đã làm Giám đốc điều hành của một công ty bảo hiểm bước vào phòng và hỏi: ‘Tại sao ông lại chống đối tôi đến mức như vậy?, tôi hỏi ông ta: Ông có phải là bác sĩ không? Nguyên tắc đầu tiên của y học là không làm hại ai. Nguyên tắc thứ 2 là bảo vệ sự riêng tư của bệnh nhân. Vì vậy, ông sẽ không bao giờ thuyết phục được tôi đưa bất kỳ hồ sơ của bệnh nhân nào. Ông có thể làm bất cứ điều gì ông muốn với tôi, nhưng ông sẽ không bao giờ thuyết phục được tôi”.

“Chúng ta cần thức tỉnh, bác sĩ y khoa cần phải thức tỉnh. Chúng ta cần phải chiến đấu với điều này. Đây là một mục đích từ ma quỷ. Chúng ta cần Chúa, chúng ta cần Chúa Thánh Thần,… Mọi người, tôi thực sự xin lỗi (vì đã tiêm vaccine cho nhiều bệnh nhân trong nhiều năm, trước khi tìm hiểu sự thật)”, Anthony xúc động.

 

Hệ lụy tại Việt Nam và nguồn gốc hệ miễn dịch

 

“Bạn biết không, Việt Nam không có bất kỳ thứ gì gọi là bệnh tự kỷ (autism). Không hề có bệnh tự kỷ trong những năm 1975 -2000, ngay cả năm 2001 cũng không hề có. Chỉ sau khi Việt Nam ký kết với WHO, ký vào Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF. Bill Gates cùng Quỹ Gates đã giới thiệu chương trình tiêm chủng vào Việt Nam, hiện tại tự kỷ ở quốc gia đã tăng đến mức trên 300%. Cái quỹ từ thiện này đã huỷ hoại Châu Phi và trẻ em nơi đó. Đằng sau bộ mặt nhân đạo của Quỹ Gates là một con ác quỷ, với mục tiêu là huỷ hoại trẻ em và làm giảm dân số”.

Đằng sau bộ mặt nhân đạo của Quỹ Gates là một con ác quỷ, với mục tiêu là huỷ hoại trẻ em và làm giảm dân số. (Ảnh qua NTDVN)

 

Phút thứ 20 trong cuộc phỏng vấn, bác sĩ Phan rơi nước mắt và xin lỗi thay cho các bác sĩ y khoa, vì những điều khủng khiếp đã xảy ra với các đứa trẻ vô tội như của Polly Tommey (người thực hiện cuộc phỏng vấn), và hàng ngàn hàng ngàn các bậc cha mẹ khác ngoài kia.

Khi được hỏi rằng, nếu bây giờ có một đứa trẻ sơ sinh và anh phải chăm sóc thật tốt đứa bé ấy, liệu anh có tiêm vaccine cho nó không? 

“Không, tuyệt đối không. Tôi thậm chí sẽ không tiêm bất cứ một loại vaccine nào cho những bệnh nhân lớn tuổi kể cả vaccine giời leo (zoster vaccine), vaccine phế cầu khuẩn (pneumovax) và vaccine cúm, không bao giờ”, bác sĩ Anthony quả quyết.

“Tôi thật sự tin rằng, Chúa đã ban cho chúng ta một hệ miễn dịch còn thông minh hơn tất cả mọi thứ trên đời, bởi vì đó là thứ mà Chúa đã sáng tạo ra chúng ta, vì vậy nếu chúng ta làm tăng hệ miễn dịch của mình, hiểu được hệ miễn dịch của con người thì chúng ta có thể đánh bại mọi loại bệnh”.

Khi người phỏng vấn nói với Anthony rằng, cô hiếm khi nghe một bác sĩ y khoa nào ngồi trước mặt cô mà lại nói về Chúa.

Anh trả lời: “Không phải Chúa là tất cả sao?”

 

Anthony Phan là một bác sĩ chuyên khoa nội khoa ở Simi Valley, CA. Anh hiện đang công tác tại Trung tâm loãng xương Simi Valley.

r